Giới thiệu

THỊT BÒ HOÀNG HẢI

THỊT BÒ HOÀNG HẢI

 

   Hiện nay Thịt Bò Hoàng Hải đã và đang cung cấp các mặt hàng thịt tươi sống cho các đại lý,các công ty,các sạp chợ,các hệ thống cửa hàng thực phẩm trên các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

   Với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm từ thịt bò bổ dưỡng, an toàn đến tận tay người tiêu dùng.Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 03 tiêu chí “SẠCH – TƯƠI – NGON” .

   Đảm bảo chất lượng thịt bò tươi ngon và số lượng giao dịch đã tạo nên sự hài lòng, đáng tin cậy từ Qúy khách hàng dành cho THỊT BÒ HOÀNG HẢI. Chính vì phương châm hoạt động của chúng tôi là “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chi phí nhỏ nhất”, giá cả sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường và được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt, có nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng là các công ty,các đại lý,chuỗi quán ăn, nhà hàng,các sạp chợ,các hệ thống cửa hàng thực phẩm...

 

 CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI : 

1. Xuất xứ rõ ràng : Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận an toàn thực phẩm. 

 2. Giá cạnh tranh : Luôn cố gắng mang sản phẩm đến tay khách hàng với giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 3. Phục vụ mọi lúc, mọi nơi : Bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể mua được các sản phẩm của chúng tôi thông qua ba kênh: mua hàng trực tiếp; mua hàng qua điện thoại; mua hàng trực tuyến tại website www.thitbogiasi.com

 4. Giao hàng tận nơi : Giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng. Quý khách đặt hàng trong phạm vi 80 km sẽ được giao hàng miễn phí.

Đăng ký nhận thông tin

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 093.13.17.193